CỘT ĐÈN CAO ÁP TRÒN LIỀN CẦN ĐƠN

Cột Đèn Cao Áp Tròn Côn Liền Cần Đơn có đặc điểm phần cột và phần vươn liền nhau, uốn cong một góc theo bản vẽ thiết kế sao cho phù hợp với công trình thi công.

 

==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

 

CỘT ĐÈN CAO ÁP TRÒN LIỀN CẦN ĐƠN

  • Mã SP:CỘT ĐÈN CAO ÁP TRÒN LIỀN CẦN ĐƠN
  • Giá bán:Liên hệ

Cột đèn hay cột đèn cao áp xuất hiện trên khắp các tuyến đường phố, công viên, khu vui chơi, khu đô thị, những nơi có không gian chiếu rộng nhằm đáp ứng nhu cầu chiếu sáng hoạt động của con người.

Lắp đặt chiếu sáng cột đèn đường

Lắp đặt chiếu sáng cột đèn đường

Đặc điểm cột đèn tròn côn liền cần

Cột đèn tròn côn liền cần đơn có đặc điểm phần cột và phần vươn liền nhau, uốn cong một góc theo bản vẽ thiết kế sao cho phù hợp với công trình thi công.

Cột được thiết kế và chế tạo, tính toán và thiết kế với sự trợ giúp của phần mềm tính cột chuyên dụng. Thân trụ tròn được chế tạo liền, không hàn nối ngang thân, được hàn dọc tự động trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng

Cột đèn tròn côn liền cần đơn

Cột đèn tròn côn liền cần đơn

Cột cao áp liền cần được mạ nhúng kẽm nóng, đảm bảo độ bền chống gỉ sét. Chiều dạy tối thiểu trên lớp mạ là 65um (450g/m2) đối với thép tấm có chiều dày từ 3 – 5mm.

Cột đèn, trụ đèn chiếu sáng liền cần  chịu được tốc độ gió lên đến 45m/s. Hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác nhau bằng 1 thích hợp chiếu sáng đường cao tốc, chiếu sáng công cộng có diện tích lớn.

Khung móng: tùy thuộc vào từng loại đìa hình sẽ làm khối bê tông khung móng cột cao áp khác nhau.

Độ cao: độ cao của cột đèn tròn côn liền cần đơn 6m, 7m, 8m, 9m,10m

Cột đèn liền cần đơn thích hợp lắp đặt các loại bóng cao áp: đèn cao áp Rainbow, Indu, Euro Mars, đèn cao áp Master G,….

Chi tiết cột đèn tròn côn

Chi tiết cột đèn tròn côn

Hình ảnh cột đèn chiếu sáng

Ứng dụng cột đèn cao áp tròn côn liền cần đơn

Cột đèn chiếu sáng liền cần đơn thích hợp lắp đặt cho nội thành, đoạn đường rộng, các làn đường phân cách bởi khoảng không chiếu sáng đường, đô thị, khu công cộng, đường cao tốc, khu vui chơi,…..

Liên hệ nhận báo giá cột đèn tròn côn liền cần đơn: ĐÈN HƯNG ĐẠO

Xem thêm ==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm CỘT ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha