CỘT ĐÈN CAO ÁP BÁT GIÁC RỜI CẦN ĐƠN

Cột đèn cao áp bát giác rời cần đơn được thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp lắp đặt chiếu sáng đường phố, công viên, cầu cảng, bãi đỗ xe…..

 

==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

CỘT ĐÈN CAO ÁP BÁT GIÁC RỜI CẦN ĐƠN

  • Mã SP:CỘT ĐÈN CAO ÁP BÁT GIÁC RỜI CẦN ĐƠN
  • Giá bán:Liên hệ

Cột đèn cao áp bát giác rời cần đơn được thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng, phù hợp lắp đặt chiếu sáng đường phố, công viên, cầu cảng, bãi đỗ xe…..

Cấu tạo đặc điểm cột đèn cao áp bát giác rời cần đơn

Cột đèn được tính toán và thiết kế với sự trợ giúp của phần mềm tính cột chuyên dụng đảm bảo tính tính xác, chắc chắn và thẩm mỹ.

Cột đèn cao áp được tính toán thiết kế chịu được tốc độ gió 45m/s . Tùy vào vùng gió và địa hình khác , cột thép bát giác rời cần sẽ được thiết kế riêng tùy theo yêu cầu đặt hàng.

Sau khi gia công cột được mạ nhúng kẽm nóng đảm bảo tính bền chắc không bị oxi hóa khi lắp đặt ngoài trời. Chiều dày lớp mạ tối thiểu trên mặt là 65um đối với thép tấm có chiều dày từ 3-5mm.

Thân cột đèn dưới 12m được chế tạo liền cần không hàn nối ngang thân

  • Khung móng M16x240x240: cột đèn từ 6m – 8m.
  • Khung móng M24x300x300: cột đèn từ 9m – 12m.

Kích thước khối bê tông móng cột chỉ là thông số tham khảo, khi lắp đặt sẽ phải tính toán kích thước móng phù hợp với chất đất và vùng gió theo tiêu chuẩn tại nơi lắp đặt.

Hình ảnh thân trụ bát giác rời cần đơn

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm CỘT ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha