CỘT ĐÈN CÁNH BUỒM

CỘT ĐÈN CÁNH BUỒM hay trụ đèn cao áp cánh buồm phục vụ trong các công trình cột đèn cao áp như chiếu sáng đường phố, cầu cảng, sân bóng,…..

 

==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

CỘT ĐÈN CÁNH BUỒM

  • Mã SP:CỘT ĐÈN CÁNH BUỒM
  • Giá bán:Liên hệ

Cột đèn cánh buồm hay trụ đèn cao áp cánh buồm sử dụng lắp đặt các loại đèn cao áp Sodium, Metal Hadile hay đèn Led để phục vụ các công trình cột đèn cao áp như chiếu sáng đường phố, cầu cảng, sân bóng,…..

Cột đèn cánh buồm gồm 2 loại chính:

  • Cột đèn cánh buồm tròn côn
  • Cột đèn cánh buồm bát giác côn

Đặc điểm của cột đèn cánh buồm

Cột đèn cao áp cần cánh buồm được thiết kế và chế tạo phù hợp với các yêu cầu tiêu chuẩn chất lượng, cột được tính toán và thiết kế sử dụng phần mềm tính cột chuyên dụng.

Vật liệu chế tạo cột đảm bảo chất lượng, đảm bảo chịu đựng với sức gió lên tới 45m/s, các tiêu chí khác phù hợp với điều kiện của từng địa hình.

Cột đèn cao áp cánh buồm được làm bằng thép mạ có chiều dày từ 3-5mm, mạ nhúng kẽm nóng đảm bảo cột không bị han gỉ khi lắp đặt ngoài trời.

Cần đèn

Cần đèn lắp trên cột dùng để gắn các loại đèn cao áp chiếu sáng khác nhau, cần đèn có hình dạng tựa như chiếc buồm và được tính toán thiết kế đảm bảo độ vững chắc với 2 ống thép tròn côn song song và được treo lên bởi 1 sợi dây thép như dây văng.

Đặc điểm cấu tạo: Cần đèn được chế tạo từ thép dập định hình tròn côn bán kính uốn từ 600-1200mm, góc nghiêng cần 0º – 15º , Cần có từ 1-4 nhánh đèn, với góc lệch nhánh: 90º, 120º, 180º, cần đèn cũng được sơn, nhúng kẽm nóng nhằm đảm bảo độ bền.

Địa chỉ mua cột đèn cao áp chất lượng cao

Các sản phẩm chế tạo cơ khí, vật liệu xây dựng nói chung rất dễ xảy ra tình trạng sản xuất không đúng theo mẫu mã, yêu cầu, hàng “dởm”, kém chất lượng. Điều này gây ảnh hưởng tiêu cực đến vấn đề an toàn và thẩm mỹ của các công trình xây dựng vì vậy ĐÈN HƯNG ĐẠO khuyên khách hàng một số điều sau khi mua sản phẩm cột đèn cao áp:

Cung cấp thông tin bản vẽ kỹ thuật đầy đủ trước khi đặt mua cột đèn cao áp

Thẩm định năng lực và giám sát quy trình của đơn vị sản xuất cột thép

Tiến hành rà soát, kiểm tra lại thông tin sản phẩm sau khi nhận hàng theo các tiêu chí thuộc bản vẽ kỹ thuật đã thống nhất từ đầu. (đầy đủ các hạng mục trong yêu cầu thiết kế)

Thống nhất rõ các tiêu chí về bảo hành, thanh toán  trong hợp đồng để tránh những vấn đề rắc rối về sau.

Liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá cột đèn cao áp: http://cotdencaoap.com.vn/

Xem thêm ==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm CỘT ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha