Báo Giá Trên Zalo
Báo Giá Trên Facebook
0968.530.685

TƯ VẤN CỘT ĐÈN CAO ÁP

TƯ VẤN CỘT ĐÈN CAO ÁP là chuyên mục tổng hợp tất cả các thông tin liên quan tới trụ đèn cao áp. Hướng dẫn cách lắp cột đèn chiếu sáng sao cho đúng tiêu chuẩn chiếu sáng. Khoảng cách lắp đặt, độ cao lắp đặt, cách chọn đèn LED cho cột,... Tổng hợp TOP các mẫu trụ đèn bán chạy trên thị trường. Thông tin chi tiết về các thông số kỹ thuật, kích thước trụ đèn, trọng lượng; khung móng cột đèn,...

 • CỘT ĐÈN SÂN BÓNG ĐÁ

  14-12-2020 // 31 lượt xem

  CỘT ĐÈN SÂN BÓNG ĐÁ được làm hoàn toàn từ thép chống rỉ chất lượng cao, bên ngoài được mạ kẽm nhúng nóng ( gọi tắt là thép mạ kẽm nhúng nóng ). Có tác dụng đẩy lùi quá trình oxy hóa, bảo vệ cột dưới những tác động bên ngoài môi trường.

  Chi tiết →

 • CỘT ĐÈN SÂN TENNIS

  13-12-2020 // 32 lượt xem

  Cột đèn sân Tennis thiết bị chuyên sử dụng để chiếu sáng hệ thống sân Tennis đảm bảo chất lượng ánh sáng đầy đủ, an toàn, tiết kiệm điện năng.

  Chi tiết →

 • CỘT ĐÈN GIÀN NÂNG HẠ 17M

  12-12-2020 // 48 lượt xem

  CỘT ĐÈN GIÀN NÂNG HẠ 17M là một trong những niềm tự hào của ngành chiếu sáng khi cải tiến thành công những cột đèn bê tông cứng nhắc thành những cột đèn thép có thể nâng hạ giàn đèn. Nó không chỉ mang lại tính thẩm mỹ cao mà còn cực kì tiện lợi khi có nhu cầu chiếu sáng trên khoảng rộng mà lại không muốn sử dụng quá nhiều cột đèn!

  Chi tiết →

 • CỘT ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG

  09-12-2020 // 41 lượt xem

  CỘT ĐÈN CAO ÁP ĐẾ GANG là cột đèn chiếu sáng sử dụng chiếu sáng cho không gian rộng như đường cao tốc, công viên, sân bay, nhà ga, bến tàu, đường đô thị, chung cư, trường học… Đảm bảo về an ninh trật tự cũng như mọi hoạt động về đêm được diễn ra tốt nhất.

  Chi tiết →

 • Thông số chung của trụ đèn cao áp 6m

  09-11-2020 // 98 lượt xem

  Trong số các mẫu trụ đèn cao áp hiện nay, trụ đèn cao áp 6m là một trong những mẫu trụ đèn đang được sử dụng phổ biến vì chiều cao phù hợp cho nhiều công trình chiếu sáng. Hôm nay, trudencaoap.com xin tổng hợp lại thông tin trụ đèn cao áp 6m đến quý khách.

  Chi tiết →

 • Tiêu chuẩn trụ đèn cao áp sân bóng

  09-11-2020 // 60 lượt xem

  Bên cạnh việc lựa chọn kỹ lưỡng về chất lượng thì tiêu chuẩn Trụ Đèn Cao Áp sân bóng cũng là một vấn đề quan trọng khi quyết định đặt mua trụ đèn. Dưới đây, TRUDENCAOAP cung cấp tới khách hàng một số thông tin về tiêu chuẩn Trụ Đèn Cao Áp tại sân bóng.

  Chi tiết →

 • ứng dụng của TRỤ ĐÈN CAO ÁP

  31-05-2019 // 629 lượt xem

  Khi vô tình bạn đi ngoài đường,bạn ra công viên hay bạn đang đi xem chương trình ca nhạc…bạn thấy TRỤ ĐÈN CAO ÁP ? bạn có bao giờ tự hỏi ứng dụng của TRỤ ĐÈN CAO ÁP để làm gì không ?

  Chi tiết →

 • 4 loại TRỤ ĐÈN CAO ÁP cơ bản

  31-05-2019 // 1,031 lượt xem

  Hiện nay nhu cầu tìm hiểu về TRỤ ĐÈN CAO ÁP đang ngày một tăng. Hôm nay CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO xin giới thiệu 4 loại TRỤ ĐÈN CAO ÁP cơ bản

  Chi tiết →

 • Cấu tạo TRỤ ĐÈN CAO ÁP

  31-05-2019 // 949 lượt xem

  Hiện nay nhu cầu tìm hiểu về giá giá thành, kiểu dáng và đặc biệt là cấu tạo cột đèn cao áp đang ngày một tăng. Việc hiểu rõ về Cấu tạo TRỤ ĐÈN CAO ÁP giúp chúng ta dễ dàng lựa chọn được những loại sản phẩm phù hợp nhằm đảm bảo công trình chiếu sáng được hoàn thiện một cách tốt nhất có thể.

  Chi tiết →

 • Kinh nghiệm lựa chọn TRỤ ĐÈN CAO ÁP phù hợp

  29-05-2019 // 783 lượt xem

  TRỤ ĐÈN CAO ÁP thường hay gọi trụ đèn đường được sản xuất bởi CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO xin chia sẽ kinh nghiệm lựa chọn TRỤ ĐÈN CAO ÁP phù hợp đến quý khách hàng trên Toàn Quốc

  Chi tiết →

 • TRỤ ĐÈN CAO ÁP LÀ GÌ ?

  29-05-2019 // 977 lượt xem

  Trụ Đèn Cao Áp là gì? là khối trụ hình tròn được thiết kế bằng thép mã kẽm hoặc bê tông. Tùy theo vị trí, mục đích sử dụng mà Trụ Đèn Cao Áp có chiều dài từ 4 đến 10 mét.

  Chi tiết →