CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT TM XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG & THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO
 
 
Với tốc độ phát triển kinh tế hiện nay, đời sống ngày càng hướng đến văn minh, hiện đại thì nhu cầu chiếu sáng cho mục đích chiếu sáng công cộng, sản xuất công nghiệp và chiếu sáng ngoài trời… đã là một nhu cầu thiết thực. Chất lượng sản phẩm, giá cả, mẫu mã… là những yếu tố được chú trọng trong các quyết định đầu tư và thay thế. Hiểu được nhu cầu đó, là nhà sản xuất với quy trình quản lý chất lượng sản phẩm CÔNG TY TNHH SX TM XL ĐIỆN CS & TBĐT HƯNG ĐẠO theo tiêu chuẩn ISO 9001:2008.
 
 
CÔNG TY  TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI  XÂY LẮP ĐIỆN
         CHIẾU SÁNG  & THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO
 
Địa chỉ:1387/21A Hoàng Quốc Việt,Phường Phú Thuận, Quận 7,Tp. Hồ Chí Minh
 
Chi nhánh:A5-A6 Nguyễn Văn Bá,Phường Trường Thọ,Quận Thủ Đức,Tp.HCM
( 415B - 415C Song Hành Xa Lộ Hà Nội, P. Trường Thọ, Thủ Đức, Tp.HCM)
 
Chi Nhánh : Số 1 Ngõ Huế, Phố Huế, phường Ngô Thì Nhậm, quận Hai Bà Trưng , Hà Nội 
 
 
QUÁ TRÌNH HÌNH THÀNH
 
CÔNG TY TNHH SX TM XL ĐIỆN CS & TBĐT HƯNG ĐẠO là tiền thân của cửa hang Siêu Đèn Hưng Đạo. Được thành lập năm 1990, đến năm 2008 cửa hàng tiến hành chuyển đổi thành CÔNG TY TNHH SX TM XL ĐIỆN CS & TBĐT HƯNG ĐẠO được thành lập vào ngày 01  tháng 10 năm 2008 được Sở kế hoạch & đầu tư cấp giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 4102065564 . Sự ra đời của chúng tôi dựa trên quá trình am hiểu thị trường từ người tiêu dùng, cửa hàng đến những nhà phân phối, chủ đầu tư.
 
Từ những nhu cầu cơ bản của con người, chúng tôi chọn sản phẩm chiếu sáng làm mục tiêu phát triển, cho đến ngày nay Công ty được thành lập và phát triển 
 
Trải qua nhiều năm hoạt động với nhiều chức năng, CÔNG TY TNHH SX TM XL ĐIỆN CS & TBĐT HƯNG ĐẠO đã không ngừng lớn mạnh và tạo được uy tín với khách hàng trong lĩnh vực thiết kế,cung ứng các thiết bị chiếu sang1 công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm trụ đèn chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn...các đường dây từ 35kv-220kv
 
Sản phẩm của Công ty đã có mặt trên thị trường Việt Nam trong nhiều năm qua được nhiều khách hàng trong và ngoài nước tín nhiệm
 
Cùng với sự phát triển của Thành Phố Hồ Chí Minh, CÔNG TY TNHH SX TM XL ĐIỆN CS & TBĐT HƯNG ĐẠO đã tham gia thi công, lắp đặt hệ thống chiếu sáng của nhiều dự án đầu tư và phát triển hạ tầng giao thông đô thị, có ý nghĩa về kinh tế- xã hội góp phần tạo nên diện mạo và mỹ quan Thành phố.
 
Với sự tín nhiệm của các chủ đầu tư công ty luôn chú trọng phát triển sản xuất, cải tiến thiết bị, áp dụng những công nghệ tiên tiến đa dạng hóa sản phẩm.
 
Với nhiều năm kinh nghiệm, cùng với đội ngũ chuyên viên, kỹ sư chuyên nghiệp có chuyên môn kỹ thuật cao,công nhân lành nghề, có tinh thần đoàn kết năng động sáng tạo tận tâm trong công việc. CÔNG TY TNHH SX TM XL ĐIỆN CS & TBĐT HƯNG ĐẠO sẽ ngày cáng phát triển và xứng đáng là một đối tác tin cậy của cộng đồng doanh nhiệp trong nước cũng như nước ngoài với phương châm hành động của Hưng Đạo"Không ngừng sáng tạo để thỏa mãn nhu cầu của khách hàng" CÔNG TY TNHH SX TM XL ĐIỆN CS & TBĐT HƯNG ĐẠO rất mong được sự hợp tác cùng Quý khác hàng.
 
        Trân trọng.       
 
CÔNG TY HƯNG ĐẠO
GIÁM ĐỐC
 
 
 
NGUYỄN THỊ MINH SƠN