CỘT ĐÈN BÁT GIÁC RỜI CẦN KÉP

Cột thép bát giác rời cần kép được thiết kế chắc chắn, thân cột bát giác côn liên tục, cần đèn rời, cần kép cho phép lắp đặt nhiều loại đèn khác nhau.

 

==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

CỘT ĐÈN BÁT GIÁC RỜI CẦN KÉP

  • Mã SP:CỘT ĐÈN BÁT GIÁC RỜI CẦN KÉP
  • Giá bán:Liên hệ

Cột thép cao áp bát giác rời cần kép do ĐÈN HƯNG ĐẠO sản xuất đảm bảo các yêu cầu tiêu chuẩn lắp đặt chiếu sáng đồng bộ đường phố, cầu cảng, bến bãi…..cột đèn cao áp là giải pháp chiếu sáng đồng bộ, chất lượng thể hiện sự văn minh, hiện đại của đô thị.

Đặc điểm cấu tạo cột đèn bát giác rời cần kép

Cột thép bát giác rời cần kép được thiết kế chắc chắn, thân cột bát giác côn liên tục, cần đèn rời, cần kép cho phép lắp đặt nhiều loại đèn khác nhau.

Cột đèn/trụ đèn được tính toán, thiết kế đảm bảo các điều kiện địa hình, sức gió, chất đất. Tùy theo từng địa hình và vị trí lắp đặt mà cột đèn cao áp bát giác rời cần kép được thiết kế khác nhau

Vật liệu sử dụng thiết kế cột đèn phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

Thân cột dưới 12m được chế tạo liền không nối ngang thân

Khung móng cột đèn:

Khung móng M16x240x240: cột từ 6m – 8m

Khung móng M24x300x300: cột từ 9m – 12m

Chiều cao cột đèn cao áp bát giác rời cần kép 6m, 7m, 8m, 9m,…

Địa chỉ mua cột đèn bát giác rời cần kép

Khách hàng đang lo lắng  với những mẫu sản phẩm kém chất lượng tràn lan trên thị trường và mong muốn tìm một địa chỉ uy tín  mua hàng? ĐÈN HƯNG ĐẠO chính là địa điểm mua hàng đáng tin cậy nhất.

Sản phẩm chất lượng cao, chắc chắn

Thiết kế theo yêu cầu, giao hàng đúng thời hạn

Giá thành cạnh tranh

Tư vấn giải đáp thắc mắc của khách hàng

Xem thêm ==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm CỘT ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha