CỘT ĐÈN BÁT GIÁC LIỀN CẦN KÉP

Cột Đèn Bát Giác Liền Cần Kép cho phép lắp đặt chiếu sáng trên nhiều vị trí địa hình khác nhau: cầu cảng, đường phố, công viên, khu công nghiệp,…

 

==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

CỘT ĐÈN BÁT GIÁC LIỀN CẦN KÉP

  • Mã SP:CỘT ĐÈN BÁT GIÁC LIỀN CẦN KÉP
  • Giá bán:Liên hệ

Cột đèn cao áp bát giác liền cần kép do ĐÈN HƯNG ĐẠO sản xuất trên một hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ với công nghệ tiên  tiến. Sản phẩm được đánh giá cao trên thị trường và được người tiêu dùng bình chọn là sản phẩm tốt, chất lượng.

Đặc điểm cột đèn cao áp bát giác liền cần kép

Cột đèn cao áp bát giác liền cần kép cho phép lắp đặt chiếu sáng trên nhiều vị trí địa hình khác nhau: cầu cảng, đường phố, công viên, khu công nghiệp,…

Cột đèn được tính toán thiết kế chịu được tốc  độ gió lên tới 45m/s, hệ số hình dạng địa hình và các hệ số thống kê khác bằng 1. Đối với từng vùng gió và địa hình khác nhau cột đèn sẽ được tính toán và thiết kế riêng theo yêu cầu đơn đặt hàng.

Chiều cao cột đèn thiết kế thường là 6m, 7m, 8m, 9m, 10m,….. vật liệu sử dụng thiết kế cột đèn cao áp phù hợp với tiêu chuẩn JIS 3101, JIS 3106.

Thân cột được chế tạo liền, không nối ngang thân. Sau khi gia công xong cột được mạ nhúng kẽm nóng đảm bảo cột bền chắc khi lắp đặt ngoài trời, tránh tình trạng han gỉ, oxy hóa.

Hình ảnh cột đèn cao áp bát giác liền cần kép

Xem thêm ==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm CỘT ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha