CỘT ĐÈN CAO ÁP NÂNG HẠ

Cột Đèn Cao Áp Giàn Nâng Hạ sử dụng cho mục đích chiếu sáng công cộng, chiếu sáng đường phố, quang trường, ….

 

==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

CỘT ĐÈN CAO ÁP NÂNG HẠ

  • Mã SP:CỘT ĐÈN CAO ÁP NÂNG HẠ
  • Giá bán:Liên hệ

Cột đèn cao áp do ĐÈN HƯNG ĐẠO sản xuất bao gồm nhiều loại như cột thép bát giác, cột tròn côn, cột đa giác,….. thiết kế và sản xuất tùy theo yêu cầu khách hàng. Tất cả sản phẩm đều được tính toán và thực hiện trên hệ thống dây chuyền công nghệ hiện đại và đồng bộ sử dụng các máy móc  chuyên dùng như máy cắt tôn dài, máy chấn tôn CNC, máy bóp hàn tự động,…..

Thiết kế cột đèn giàn nâng hạ cao áp

Tất cả sản phẩm cột đèn giàn nâng hạ cao áp sử dụng cho mục đích chiếu sáng công cộng, chiếu sáng đường phố, quang trường, …. đều được thiết kế chế tạo phù hợp với tiêu chuẩn chất lượng Việt Nam và quốc tế.

– Vật liệu chế tạo thân cột thông dụng là tôn thép cuộn cán nóng SS400 có chiều dày từ 3~6mm theo tiêu chuẩn JIS3101 hoặc tương đương.

– Thép sử dụng làm tấm bích đế là loại thép có cơ tính tương đương với thép làm thân cột. Phần lớn tấm bích đế của các loại cột đèn, trụ đèn  chiếu sáng đường phố thông dụng được tạo hình bởi công nghệ gia công áp lực định hình.

– Chiều cao của cột đèn giàn nâng hạ từ 14m đến 45m tùy theo yêu cầu thiết kế của khách hàng.  Đèn lắp trên cột được thiết kế lắp đều quanh vành gá lắp đèn.

Cấu trúc thân cột và mối hàn

Thân cột là ống thép côn liên tục, không  có mối hàn ngang thân. Mặt cắt ngang của ống thép bao gồm nhiều loại tùy theo yêu cầu cụ thể như hình tròn, lục giác, bát giác, đa giác…

Mối hàn dọc theo thân cột được thực hiện trên máy bóp hàn tự động trong môi trường khí trờ, đảm bảo tiêu chuẩn AWS D1.1 hoặc tương đương.

– Cửa cột được thiết kế theo kiểu tháo rời hoặc lắp liền có khóa an toàn chống mất cắp

Xử lý bề mặt cột đèn giàn nâng hạ

– Tất cả các cột thép sau khi gia công chế tạo đều được mạ kẽm nhúng nóng để bảo vệ bề mặt sản phẩm chống ăn mòn, chống oxy hóa , lớp mạ phù hợp tiêu chuẩn ASTM A123 hoặc tương đương.

– Sau khi mạ kẽm nhúng nóng, bề mặt ngoài của cột đèn giàn nâng hạ có thể được sơn trang trí theo màu sắc tùy theo yêu cầu của khách hàng. Vật liệu sơn là loại đặc biệt được lựa chọn để phù hợp với việc sơn lên bề mặt sắt thép mạ kẽm nhúng nóng, đảm bảo độ bền cao, chống bong tróc, trầy xước.

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm CỘT ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha