CỘT ĐÈN ĐƯỜNG CAO ÁP HĐ-1

Cột Đèn Đường Cao Áp HĐ-1 được dùng cho chiếu sáng giao thông công cộng, chiếu sáng khu dân cư, khu công nghiệp, xung quanh nhà máy, trường học, xí nghiệp…

 

==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

CỘT ĐÈN ĐƯỜNG CAO ÁP HĐ-1

  • Mã SP:CỘT ĐÈN ĐƯỜNG CAO ÁP HĐ-1
  • Giá bán:Liên hệ

Cột đèn cao áp chiếu sáng HĐ-01 hiện nay đang được sử dụng để chiếu sáng cho đường phố, sân bóng đá, sân tennis, quảng trường… Nó có nhiều mẫu mã khác nhau như cột thép hình tròn, cột thép hình bát giác, cột đa giác và cột giàn đèn nâng hạ…

1. Đặc điểm của cột đèn cao áp HĐ-01:

Cột đèn cao áp HĐ – 01 được thiết kế đạt theo các tiêu chuẩn BS 5649, TR7.Cột đèn cao áp được thiết kế với phần mềm tính cột chuyên dụng của Mỹ.

Cột chiếu sáng được hàn dọc trong môi trường khí bảo vệ CO2, phù hợp với tiêu chuẩn BS 5135, AWS D1.1 – Cột đèn cao dưới 12m được chế tạo liền không hàn nối ngang thân.

Cột đèn cao áp mạ nhúng kẽm cao 6m, 7m 8m đến 12m, 15m cùng với Cột đèn pha rọi cao từ 17m đế 35m chất liệu bằng thép không rỉ sét, bên ngoài thân cột được mạ lớp kẽm nhúng nóng giúp bảo vệ bề mặt tối ưu, tăng sức chịu đựng lực va đập và giữ cho Cột đứng cứng hơn.

Cột đèn có hình dáng, kích thước phù hợp với từng khu vực, tuyến đường và có tính thẩm mỹ, phù hợp với không gian kiến trúc và cảnh quan môi trường xung quanh.

2. Ứng dụng của trụ đèn chiếu sáng HĐ-01:

Cột đèn cao áp hiện nay đang được sử dụng để chiếu sáng cho đường phố, sân bóng đá, sân tennis, quảng trường… Nó có nhiều mẫu mã khác nhau như cột thép hình tròn, cột thép hình bát giác, cột đa giác và cột giàn đèn nâng hạ…

3. Bản vẽ demo của cột đèn cao áp HĐ-01:

Hình ảnh thực tế của Cột đèn cao áp đường HĐ-01

Cột đèn đường cao áp HĐ-10

Cột đèn đường cao áp HĐ-10

Cột đèn đường cao áp HĐ-10

Cột đèn đường cao áp HĐ-10

Cột đèn đường cao áp HĐ-10

4. Các loại đèn lắp theo cột đèn cao áp:

Loại Cột đèn cao áp đường HĐ-01 thường được lắp với dòng đèn led cao áp hình chiếc lá hoặc đèn led nhiều mắt, dưới đây là một số mẫu bạn có thể tham khảo:

Cột đèn đường cao áp HĐ-10

Cột đèn đường cao áp HĐ-10

Xem thêm ==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm CỘT ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0968 530 685 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha