CẦN ĐÈN ĐƠN HD01

CẦN ĐÈN ĐƠN HD01 là một trong những bộ phận quan trọng trong cột thép cột đèn cao áp, được làm cùng chất liệu với thân cột đèn. Tùy thuộc vào mỗi công trình, dự án yêu cầu mà đưa ra yêu cầu các loại Cần Đèn Cao Áp phù hợp nhất.

==>> Báo giá CỘT ĐÈN CAO ÁP mới nhất

CẦN ĐÈN ĐƠN HD01

  • Mã SP:CẦN ĐÈN ĐƠN HD01
  • Giá bán:Liên hệ

CẦN ĐÈN ĐƠN HĐ01

CẦN ĐÈN CAO ÁP ĐƠN HD01 (Cần đèn gắn cột đèn cao áp ) được sản xuất tại CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO là sản phẩm tách riêng ra so với cột thép | cột đèn cao áp, phân biệt với loại cột liền cần. Sử dụng cột rời cần là xu hướng chiếu sáng ngoài trời trong những gần đây do những ưu điểm nội trội như khắc phục được tính cồng kềnh, rào cản trong khâu vận chuyển, đa dạng việc kết hợp tạo nên nhiều sự lựa chọn về kiểu dáng hơn.

Cần đèn đơn HD01 là một phần không thể thiếu đối với chiếu sáng Công Cộng, Cần đèn được liên kết trên cột thép (Cột đèn cao áp)

Cần đèn sau khi gia công được bảo vệ chống Oxy hóa bằng phương pháp mạ kẽm nhúng nóng

Cần đèn rời được lồng trong hoặc ngoài đỉnh trụ đèn cao áp và được xiết chặt bằng các Bulong

Cần đèn đơn HD01 được thiết kế và chế tạo theo tiêu chuẩn BS5649, Và EN40 vật liệu chế tạo hợp tiêu chuẩn Việt Nam/ Quốc tế. Hoặc theo yêu cầu của khách hàng phù hợp phục vụ chiếu sáng.

Cần đèn đơn HD01

 

Thông số kỹ thuật CẦN ĐÈN ĐƠN HD01

  • Cần đèn đơn HD01 Ø49 hoặc Ø60 hoặc côn tròn theo bãn vẽ
  • Độ dày: 2mm đến 4mm theo yêu cầu/ bãn vẽ
  • Chiều cao cần đèn: Cao 1,5 mét đến 2 mét theo yêu cầu/ bãn vẽ
  • Độ vươn xa: 1 mét đến 1,7 mét theo yêu cầu/ bãn vẽ
  • Đỉnh cần gắn cầu INOX
  • Nhánh trang trí Ø32
  • Ống lót đuôi cần Ø49 hoặc theo bãn vẽ

Cần đèn đơn HD01

Và ngoài ra CÔNG TY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO còn sản xuất cần đèn chiếu sáng theo yêu cầu và bãn vẽ của khách hàng, Công trình, Dự án chiếu sáng phù hợp với mục đích chiếu sáng công cộng.

 

Xem thêm CẦN ĐÈN CAO ÁP liên quan

==>> BÁO GIÁ CẦN ĐÈN CAO ÁP

 

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm CỘT ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0968 530 685 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha