Báo Giá Trên Zalo
Báo Giá Trên Facebook
0968.530.685

ứng dụng của TRỤ ĐÈN CAO ÁP

Khi vô tình bạn đi ngoài đường,bạn ra công viên hay bạn đang đi xem chương trình ca nhạc…bạn thấy TRỤ ĐÈN CAO ÁP ? bạn có bao giờ tự hỏi ứng dụng của TRỤ ĐÈN CAO ÁP để làm gì không ?

Ngày đăng: 31-05-2019

657 lượt xem

Chiếu sáng ngoài trời: Việc chiếu sáng ngoài trời thường đòi hỏi lượng ánh sáng tương đối lớn nên các loại đèn cao áp vẫn luôn là lựa chọn tốt ưu nhất. Các loại TRỤ ĐÈN CAO ÁP thường được ứng dụng để lắp đặt tại những khu vực ngoài trời với tính năng hoạt động ổn định trong những môi trường điện áp khác nhau. Các chất liệu có khả năng thích ứng tốt với môi trường mưa nắng ngoài trời chính là lựa chọn dành cho việc ứng dụng chiếu sáng tại khu vực này.

Chiếu sáng công cộng: Các khu vực công cộng như công viên, đường phố, khu vui chơi,… cũng thường được lắp đặt các loại cột đèn chiếu sáng nhằm cung cấp một lượng ánh sáng tối ưu và làm tăng vẻ đẹp mỹ quan và phục vụ nhu cầu vui chơi và hoạt động tại khu vực.

Chiếu sáng công nghiệp: Trong chiếu sáng công nghiệp, TRỤ ĐÈN CAO ÁP có thể được lắp tại các bãi đỗ xe, khu vực lối đi của các khu công nghiệp,… . Tùy theo đặc điểm và nhu cầu chiếu sáng riêng, chúng ta có thể lựa chọn những loại cột đèn có đặc điểm và chiều cao phù hợp.

Chiếu sáng thương mại: Các loại TRỤ ĐÈN CAO ÁP cũng thường được sử dụng để chiếu sáng tại một số trung tâm thương mại, các khu hội chợ, sân khấu ca nhạc,… nhằm cung cấp ánh sáng với cường độ ổn định và làm tăng vẻ mỹ quan, sang trọng cho khu vực.

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm CỘT ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0968 530 685 (HOTLINE/ZALO)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha