CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN HĐ 3/371

CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN HĐ 3/371 là sản phẩm của CTY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO  cột đèn sân vườn cao 2m đến 3,5m

CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN HĐ 3/371

  • Mã SP:CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN HĐ 3/371
  • Giá bán:Liên hệ

CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN HĐ 3/371 được sử dụng hầu hết cho Chiếu sáng công viên, Chiêu sáng sân vườn, Quán Cà phê, hành lang đô thị với kiểu dáng thanh nhã, hài hòa, lắp đặt thuận lợi, Dễ vận chuyển, Đèn phù hợp với mọi công trình , Sau khi gia công được sơn màu theo yêu cầu.

CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN HĐ 3/371 

THÔNG SỐ KỸ THUẬT

  • Đế Trụ :  Gang đúc hoa văn
  • Thân trụ : Nhôm đúc định hình 
  • Đầu trụ : Gang đúc hoa văn 
  • Đế đèn : Nhôm tản nhiệt
  • Chóa đèn : Sen nhựa cao cấp
  • Màu sắc : Đen, Đồng, Xanh rêu Hoặc theo yêu cầu khách hàng

 

CÔNG TY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO sản xuất cung cấp các loại Cột đèn sân vườn, Cột đèn quảng cáo, Trụ đèn trang trí và sản xuất theo thiết kế của khách hàng, Nắm bắt nhu cầu thiết yếu trên thị trường Công ty chúng tôi luôn nâng cao chất lượng sản phẩm, luôn mang đến khách hàng những mẫu mã mới nhất, phù hợp với mọi mục đích sử dụng.

CÔNG TY TNHH SX - TM - XÂY LẮP ĐIỆN CHIẾU SÁNG VÀ THIẾT BỊ ĐÔ THỊ HƯNG ĐẠO luôn đề cao chất lượng sản phẩm – Giá thành rẻ - Đáp ứng đúng tiến độ - Hãy liên hệ đến với Chúng tôi để nhận được báo giá cột đèn sân vườn tốt nhất ngay hôm nay.

Xem thêm CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN 3 BÓNG liên quan

==>> BÁO GIÁ CỘT ĐÈN SÂN VƯỜN  

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm CỘT ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 
 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0886 365 247 (HOTLINE/ZALO)

 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha