Báo Giá Trên Zalo
Báo Giá Trên Facebook
0968.530.685

3 loại ĐÈN CAO ÁP được sử dụng nhiều nhất

Hiện nay, thị trường có 3 loại ĐÈN CAO ÁP được sử dụng nhiều nhất là đèn cao áp Metal Halide, đèn cao áp Sodium và đèn cao áp thủy ngân:

Ngày đăng: 31-05-2019

738 lượt xem

Đèn thủy ngân là loại đèn cao áp được sử dụng đầu tiên, tuy nhiên, đèn có tuổi thọ thấp, sử dụng nguồn điện có hiệu điện thế lớn lên đến vài trăm vôn. Quan trọng nhất là, đèn thủy ngân chứa thủy ngân cực kỳ có hại cho môi trường và sức khỏe con người.
3 loại ĐÈN CAO ÁP được sử dụng nhiều nhất
Đèn cao áp Metal Halide có bóng thẳng và bóng bầu với ánh sáng trắng, độ chiếu sáng cao và rộng hơn. Tiết kiệm nhiều hơn nhờ sử dụng công suất nhỏ, không chứa thủy ngân.
3 loại ĐÈN CAO ÁP được sử dụng nhiều nhất
 
 
Đèn cao áp Sodium phát ra ánh sáng vàng, cùng có dạng bóng bầu và bóng thẳng. Tuổi thọ của loại bóng này lên đến 20,000 giờ. Đèn có chất lượng chiếu sáng tốt. 
 
3 loại ĐÈN CAO ÁP được sử dụng nhiều nhất
 
Đèn led cao áp được sử dụng rộng rãi và phổ biến để chiếu sáng nhờ kiểu dáng đa dạng, tính năng phong phú, siêu tiết kiệm điện và có tuổi thọ cao. Đèn led được cấu tạo từ 5 bộ phận chính là bóng đèn, thân đèn, mạch đèn, tản nhiệt, bộ nguồn và chip đèn.
 
3 loại ĐÈN CAO ÁP được sử dụng nhiều nhất
 
Hiện nay, đèn cao áp thủy ngân ít được sử dụng hơn đèn cao áp Metal Halide, đèn cao áp Sodium, đèn led cao áp. Những loại đèn cao áp này được sử dụng rộng rãi hơn và thay thế dần cho đèn cao áp thủy ngân nhờ công nghệ mới, giúp tăng lợi ích kinh tế, tuổi thọ cao, hạn chế sử dụng điện và bảo vệ môi trường.
 
Hy vọng những thông tin trên đây đã giải đáp được thắc mắc của các bạn về câu hỏi về 3 loại ĐÈN CAO ÁP được sử dụng nhiều nhất. Chúc các bạn lựa chọn thành công loại đèn phù hợp nhất cho công trình chiếu sáng của mình nhé.

Cty TNHH SX TM Xây Lắp Điện Chiếu Sáng Và Thiết Bị Đô Thị Hưng Đạo tự hào là nhà cung cấp chuyên nghiệp uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thiết kế, cung ứng các thiết bị chiếu sáng công cộng và dân dụng. Đặc biệt là các sản phẩm CỘT ĐÈN CAO ÁP chiếu sáng công cộng, công viên, đô thị, sân golf, sân tennis, sân khấu, nhà vườn, ...các đường dây từ 35kv-220kv. Và chúng tôi cam kết đến với đối tác của chúng tôi với bảng báo giá tốt nhất và rẻ nhất so với thị trường. Với cam kết Ở ĐÂU RẺ - CHÚNG TÔI RẺ HƠN và Chiết khấu cao. Hãy liên hệ đến với công ty chúng tôi ngay hôm nay để nhận được báo giá tốt nhất.

 

 
TƯ VẤN MUA HÀNG VÀ THIẾT KẾ THI CÔNG

LIÊN HỆ: 0968 530 685 (HOTLINE/ZALO)

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha